Chất lượng tuyệt vời của bánh croissant đông lạnh NuFres’
Một chiếc bánh Croissant đông lạnh NuFres’ ngon chất lượng chính là sau khi nướng bánh có độ phân lớp một cách rõ rệt, ruột bánh không bị bết, hương vị thơm nhẹ của bơ sữa, cùng với sự mềm mại của lớp ruột bánh, vỏ bên ngoài là màu vàng.
Bánh croissant đông lạnh NuFres’ bảo quản ngăn đông được 6 tháng nhưng chất lượng bánh sau khi rã đông và hâm nóng vài phút hoàn toàn không thay đổi. Bánh croissant đông lạnh NuFres’ sau khi được hâm nóng vẫn vàng giòn, thơm phức, hương vị nhân vẫn y như bánh mới vừa ra lò. Chất lượng tuyệt vời của bánh croissant đông lạnh NuFres’ không phải nhà sản xuất nào cũng làm được, đặc biệt là đối với các dòng bánh đông lạnh. Xưởng sản xuất bánh NuFres’ luôn đảm bảo chất lượng, vị ngon trên từng chiếc bánh croissant khi đến tay khách hàng.
Bánh croissant đông lạnh NuFres’ đa dạng nhiều loại nhân theo yêu cầu doanh nghiệp
Bánh Croissant đông lạnh NuFres’ sẽ đa dạng rất nhiều vị nhân mà đảm bảo thực khách sẽ hài lòng, từ nhân ngọt đến nhân mặn, doanh nghiệp kinh doanh sẽ dễ dàng lựa chọn menu bánh croissant có vị nhân phù hợp với nhiều tệp khách nhau của mình. Đặc biệt là chuỗi quán cafe kèm bánh ngọt, bánh croissant đông lạnh với nhiều vị nhân khác nhau, khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cùng điểm danh những vị nhân hot hit của bánh croissant đông lạnh NuFres’ trong thời gian gần đây nhé:
- Bánh croissant đông lạnh NuFres’ nhân kim sa
- Bánh croissant đông lạnh NuFres’ nhân socola
- Bánh croissant đông lạnh NuFres’ nhân phô mai
- Bánh croissant đông lạnh NuFres’ nhân cafe bơ
- Bánh croissant đông lạnh NuFres’ nhân ham chesse
- Bánh croissant đông lạnh NuFres’ nhân gà thanh cua
Đơn hàng hằng ngày của bánh croissant đông lạnh NuFres’