Bánh đông lạnh không xa lạ đối với các nước Châu Âu vì đây là chiếc bánh không thua bất kỳ loại bánh tươi nào mà còn bảo quản được lâu và tiện dụng. Bánh mì bơ tỏi đông lạnh thơm ngon thương hiệu Nufres’(Nu trong Nutrition, Fres trong Fresh) được sản xuất bởi xưởng thực phẩm LVF đạt tiêu chuẩn HACCP – kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm “từ nông trại đến bàn ăn”:
• Kiểm soát nguyên liệu
• Quy trình sản xuất chặt chẽ
• Chiếc bánh thơm ngon, dinh dưỡng và đảm bảo sức khoẻ Bánh đông lạnh phục vụ:
– Cung cấp cho các shop, quán cà phê vào quầy bánh ăn nhanh
– Bữa ăn dinh dưỡng bất kỳ lúc nào cho mỗi gia đình chỉ sau vài phút
Thông tin sản phẩm Bánh mì bơ tỏi cấp đông, bánh mì bơ tỏi:
Thành phần: Bột, khoai tây, đường, bơ, muối
Hướng dẫn sử dụng:
– Không cần rã đông bánh, nướng/chiên ngay
– Nướng trong lò nướng hoặc lò chiên không dầu từ 180-200 độ C trong 3-5 phút
– Bánh thơm ngon vàng giòn như bánh tươi
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản đông lạnh: 6 Tháng
– Bảo quản sau khi đã nướng thành bánh tươi: ngăn mát tủ lạnh trong 3 ngày
Bánh mì bơ tỏi cấp đông, bánh mì bơ tỏi đông lanh set 2 cái được sản xuất tại Xưởng Thực Phẩm LVF đạt chuẩn HACCP:
Hotline: 090 9781 611/ 097 7689 285
#banhmi #banhmidonglanh #banhmicapdong #banhmibotoi #lvf #banhmibotoi
Reviews
There are no reviews yet.