Ưu điểm của bánh mì đông lạnh NuFres’ trong kinh doanh
Bánh mì đông lạnh NuFres’ dễ bảo quản, thích hợp kinh doanh: bảo quản bánh mì đông lạnh NuFres’ ở ngăn đông tủ lạnh sẽ có hạn sử dụng đến 6 tháng không sợ hỏng, có thể lấy sử dụng ngay bất cứ lúc nào cần. Mặc dù là bánh mì đông lạnh nhưng vẫn không lo bị mất hương vị ngon so với bánh tươi. Bánh mì đông lạnh NuFres’ vẫn đảm bảo bánh ngon như bánh tươi chỉ sau vài phút hâm nóng.
Bánh mì đông lạnh NuFres’ đa dạng nhiều hương vị, nhiều loại bánh để lựa chọn: Nhà sản xuất bánh đông lạnh NuFres’ nhiều năm uy tín trên thị trường với nhiều công thức độc quyền khác nhau cho từng loại bánh, đảm bảo hợp vị với những khách hàng khó tính nhất.
Các loại vỏ bánh mì đông lạnh NuFres’
Bánh mì đông lạnh NuFres’ truyền thống
Bánh mì que đông lạnh NuFres’ không nhân/ có nhân
Vỏ bánh mì Hotdog đông lạnh NuFres’
Vỏ bánh mì Hambuger đông lạnh NuFres’
Nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp là gì, chỉ cần inbox chúng tôi sẽ tư vấn ngay? Cần bổ sung các dòng bánh ngon để tăng lợi nhuận, các dòng bánh đông lạnh NuFres’ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Xưởng sản xuất bánh NuFres’ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
Hướng dẫn sử dụng các loại vỏ bánh mì đông lạnh NuFres’
Hướng dẫn sử dụng các loại vỏ bánh mì đông lạnh NuFres’:
– Không cần rã đông bánh, nướng/chiên ngay
– Nướng trong lò nướng hoặc lò chiên không dầu từ 180-200 độ C trong 3-5 phút
– Bánh thơm ngon vàng giòn như bánh tươi,sau đó kết hợp theo nhiều loại nhân thích hợp theo từng loại bánh đông lạnh: như trứng, bò, xúc xích,rau, cà chua, tương ớt ,…
– Bảo quản sau khi đã nướng thành bánh tươi: ngăn mát tủ lạnh trong 3 ngày