Bánh sừng bò ( bánh croissant ) NuFres’ hương vị độc quyền
Bánh sừng bò NuFres’ ( hay còn gọi là bánh croissant NuFres’ ) đang là dòng bánh được yêu thích với số lượng đơn lớn xuất kho mỗi ngày từ xưởng sản xuất bánh LVG. Và điều gì khiến bánh sừng bò NuFres’ được sự đón nhận nhiều như vậy từ khách hàng?
Bánh sừng bò trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất khác nhau, hương vị khác nhau, nhưng với bánh sừng bò thương hiệu NuFres’, công thức độc quyền của riêng NuFres’, chỉ cần thưởng thức một lần, chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được khác biệt. Bánh sừng bò NuFres’ mềm xốp bên trong, vỏ ngoài vàng giòn thơm phức kết hợp nhiều vị nhân khác nhau, mang đến một chiếc bánh hoàn hảo.
Bánh sừng bò NuFres’ đa dạng nhiều nhân mặn, ngọt
Dù là bánh sừng bò NuFres’ tươi hay bánh sừng bò NuFres’ đông lạnh, NuFres’ vẫn có danh sách menu với đa dạng các loại nhân kết hợp, tạo nên một chiếc bánh sừng bò NuFres’ hoàn hảo nhất. Cùng NuFres’ điểm danh những bánh croissant đang hot nhé:
- Bánh Croissant Phô mai
- Bánh Croissant cafe Bơ
- Bánh Croissant Socola
- Bánh Croissant ham cheese
- Bánh Croissant kim sa
- Bánh Croissant gà thanh cua
Bánh sừng bò NuFres’ đông lạnh cung cấp chuỗi quán cafe
Để lại thông tin cần tư vấn nhé, hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại:
097 768 9285 – 081 916 7686